[ad_1]

Vừa ra mắt tháng 11 vừa qua, View XL là một trong bộ ba smartphone mới nhất trong phân khúc tầm trung của hãng điện thoại Pháp Wiko. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bắt mắt với thiết kế kim loại nguyên khối, chiếc smartphone này còn nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc nhờ màn hình vô cực, công nghệ vốn chỉ xuất hiện trên các mẫu điện thoại cao cấp.

3 chức năng hữu ích trên Wiko View XL

Và để tối ưu trải nghiệm người dùng, nhà sản xuất đã tích hợp thêm một số tính năng giúp thiết bị này trở thành một trợ thủ đắc lực trong cả nhu cầu giải trí lẫn công việc.

Tính năng chia đôi màn hình Split Screen

3 chức năng hữu ích trên Wiko View XL - 1

Là smartphone tầm trung hiếm hoi trang bị công nghệ màn hình vô cực, diện tích màn hình lớn của View XL giúp người dùng có nhiều không gian để thao tác cảm ứng hơn.

Và với tính năng Split Screen, màn hình 5,99 inch của chiếc smartphone này sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn nữa khi cho phép sử dụng đồng thời hai ứng dụng cùng một lúc. Ví dụ, người dùng có thể vừa xem YouTube vừa nhắn tin với bạn bè, hay bấm số gọi ai đó từ một trang web hoặc trên Facebook.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng hình ô vuông ở bên phải phía dưới thanh điều hướng, sau đó chọn những ứng dụng muốn mở song song cùng với một ứng dụng khác.

Quick Action – Mở nhanh ứng dụng bằng phím tắt

3 chức năng hữu ích trên Wiko View XL - 2

Với tính năng này, người dùng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong quá trình sử dụng khi có thể truy cập nhanh hơn vào các mục khác của một ứng dụng bất kì thay vì phải thao tác lần lượt từng bước một.

Ví dụ, thay vì phải mở YouTube và chọn tìm mục Trendings bên trong ứng dụng này, bạn chỉ cần giữ nhẹ vào ứng dụng này ở ngoài màn hình chính. Một Menu phụ sẽ xuất hiện và trong đó có mục Trendings để chọn và truy cập ngay lập tức.

Tương tự như vậy với ứng dụng camera, Quick Action sẽ cung cấp hàng loạt những lựa chọn khác tùy theo yêu cầu như chụp ảnh, quay video…

Smart Left Page – xem nội dung trên màn hình phụ

3 chức năng hữu ích trên Wiko View XL - 3

Tính năng này cho phép máy có thể hiển thị được 80% những nội dung mà người dùng yêu thích chỉ trên màn hình phụ. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn những nội dung mà mình thường xem hay quan tâm (như thời tiết, số liên lạc thường dùng, các ứng dụng yêu thích…) bằng cách gạt nhẹ sang trái.

View XL là smartphone có nhiều công nghệ hiện đại cũng như tính năng hữu ích (Hình: Triều Vỹ)

View XL là smartphone có nhiều công nghệ hiện đại cũng như tính năng hữu ích (Hình: Triều Vỹ)

Ngoài những tính năng trên, View XL cũng được đánh giá là có giao diện người dùng thân thiện, dễ làm quen và sử dụng.

Smartphone này có giá 3,99 triệu đồng. Với mức giá này, Wiko View XL hiện là điện thoại màn hình tràn cao cấp duy nhất giá dưới 4 triệu trên thị trường Việt Nam hiện nay (theo giá niêm yết tại FPT shop tháng 1/2018).

[ad_2]

Nguồn TTo,Dantri, thanhnhien,vietnamnet, Genk, ICT – mục đích tham khảo tin tức công nghệ, chúng tôi không thương mại thông tin và ghi rõ nguồn bài viết

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây