Mẫu tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2 được tiết lộ sẽ sớm xuất hiện trong nửa đầu năm nay. Sản phẩm mới cũng được cho rằng sẽ tập trung hơn vào các tính năng giúp chăm sóc sức khỏe số.

Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu tai nghe không dây AirPods đã xuất hiện được hơn hai năm. Sản phẩm tiếp nối được cho rằng sẽ mang tên gọi AirPods 2 cũng đã được đề cập đến không ít lần từ năm 2018. Tuy nhiên, đồn thổi vẫn chỉ là đồn thổi. Người dùng say mê sản phẩm Apple hiện vẫn chưa thấy tăm hơi mẫu tai nghe Bluetooth AirPods 2 đâu.

Gần đây nhất, AirPods 2 cũng được cho là đã rất cận kề ngày ra mắt khi được chính tổ chức phát triển tiêu chuẩn Bluetooth (Bluetooth SIG) thông qua với tên mã lần lượt là A2031 và A2032. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ AppleInsider, thời điểm ra mắt mẫu tai nghe Apple AirPods thế hệ thứ 2 đã được “khoanh vùng” lại mà cụ thể là trong khoảng nửa đầu năm 2019. Bộ tai nghe mới cũng được tiết lộ sẽ tăng cường những tính năng tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe số cho người dùng. Nhiều khả năng, Apple AirPods 2 sẽ được Apple ra mắt chung với một thiết bị đeo mới.

Apple AirPods thế hệ 2 sẽ ra mắt trong nửa đầu 2019.

Nguồn tin thân cận với Apple cách đây không lâu từng tiết lộ thêm rằng sản phẩm mới sẽ được cải tiến đáng kể về thời gian dùng pin. Apple AirPods 2 còn được cho rằng sẽ tích hợp cả trợ lý ảo Siri và đương nhiên người dùng có thể hỏi hay ra lệnh cho trợ lý ảo gần như bất kể thời điểm nào chỉ bằng khẩu lệnh “Hey Siri” mở đầu. Mẫu tai nghe không dây này còn được khẳng định sẽ hỗ trợ cả khả năng chống ồn.

Như PC World Vietnam từng thông tin, tai nghe Apple AirPods đã được các chuyên gia phẫu thuật phần cứng iFixit đánh giá là khó sửa chữa khi có trục trặc về phần cứng và việc xâm nhập vào bên trong buồng âm của từng củ tai có thể sẽ làm hư hỏng tai nghe hoàn toàn. Những bộ sạc đi kèm tai nghe AirPods sau khi được iFixit khám phá bằng cách sử dụng hàng loạt công cụ trợ giúp đã gần như bị phá hủy phần vỏ nhựa bên ngoài mới có thể “lộ” được những linh kiện bên trong. Pin tích hợp bên trong bộ sạc tai nghe Apple AirPods tuy cũng không quá khó để sửa chữa, nhưng theo các chuyên gia phẫu thuật phần cứng tài tình thì những linh kiện mà Apple trang bị cho bộ sạc này không thực sự “chất” như mong đợi.



Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây