Vị CEO Apple tiết lộ, táo khuyết đang âm thầm nghiên cứu những công nghệ dùng cho các mẫu máy của tương lai.

Apple tung iOS 11.2.6, sửa lỗi iPhone đột tử khi nhận tin nhắn lạ

Khách hàng hoảng hồn vì tai nghe Apple Airpods phát nổ bí ẩn

Apple, LG đua nhau đầu tư vào công ty công nghệ màn hình OLED mới

Apple sẽ mở bán đế sạc không dây Airpower vào tháng 3

Sau khi Apple được vinh danh là công ty sáng tạo nhất thế giới, Tim Cook đã có buổi trò chuyện với trang FastCompany để chia sẻ về những dự định tiếp theo của mình.

Theo đó, Apple luôn phải mất một khoảng thời gian chuẩn bị trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Với những con chip, khoảng thời gian này thường mất từ 3 đến 4 năm. Đây cũng là lý do mà Apple đang nắm trong tay nhiều công nghệ mới. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ được phổ biến vào năm 2020.

Tim Cook: Apple dang che tao cac san pham cua tuong lai

Những chiếc kính thông minh Apple Glasses là một trong những sản phẩm như vậy. Vào tháng 10 năm ngoái, CEO Tim Cook từng lên tiếng cho biết công nghệ AR dành cho kính thông minh hiện vẫn chưa đủ hoàn thiện. Đây cũng là lý do Apple chưa tung những chiếc Apple Glasses ra thị trường.

Nhà sản xuất Apple Glasses dự kiến sẽ là Quanta. Đây cũng là đơn vị được giao nhiệm vụ sản xuất những chiếc Apple Watch và MacBook. Phó chủ tịch Quanta, ông C.C.Leung từng lên tiếng khẳng định Apple Glasses sẽ được bán ra vào năm 2019. Tuy nhiên theo lời Tim Cook, những chiếc kính thông minh sẽ không xuất hiện chỉ sau ngày một ngày hai.

 

Vị CEO Apple cho biết, mục tiêu của táo khuyết là tạo ra những sản phẩm tuyệt vời thay vì chỉ rút tiền từ túi người sử dụng. Không phải Apple chê tiền, chỉ đơn giản là bởi, công ty này có những mục tiêu xa hơn về mặt phát triển công nghệ và nghiên cứu sản phẩm.

Tuấn Nghĩa

VietBao.vn


Nguồn tin:
( http://vietbao.vn/Cong-nghe/Tim-Cook-Apple-dang-che-tao-cac-san-pham-cua-tuong-lai/590431069/217/)

Nguồn TTo,Dantri, thanhnhien,vietnamnet, Genk, ICT – mục đích tham khảo tin tức công nghệ, chúng tôi không thương mại thông tin và ghi rõ nguồn bài viết

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây