Galaxy A8/A8+ cùng sở hữu thiết kế siêu mỏng với màn hình tràn viền Max View


Bộ đôi Samsung Galaxy A8, A8+ đã chính thức lên kệ ngày 6/1 với giá bán lần lượt là 10,99 triệu đồng và 13,49 triệu đồng cùng 3 màu Gold, Black, Orchid Gray.

Theo thống kê của hệ thống bán lẻ FPT Shop, tính đến ngày 5/1, đã có 4.455 đơn hàng đặt mua dành cho Galaxy A8/A8+, trong đó có 1.881 khách đã đặt cọc. Số lượng đặt mua Galaxy A8 đạt 56%.

Về tỉ lệ màu, bộ đôi Galaxy A8/A8+ phiên bản màu Orchid Gray được lựa chọn nhiều nhất với tỉ lệ đặt trước lần lượt là 39% và 37%, có 34% khách chọn màu Black và tỉ lệ đặt trước màu Gold lần lượt là 27% và 29%.

Trong thời gian từ nay đến ngày 31/1, khách hàng mua Galaxy A8, A8+ tại FPT Shop được trợ giá giảm đến 5,5 triệu đồng với gói cước Vietnamobile, 4 triệu đồng với gói cước MobiFone, hoặc mua trả góp 0% lãi suất…

Galaxy A8/A8+ cùng sở hữu thiết kế siêu mỏng với màn hình tràn viền Max View chuẩn 18:5:9, khả năng tự động lấy nét AF với camera sau 16MP và camera trước 8MP, kế thừa nhiều ưu điểm từ Note series và S series của Samsung.

Nhờ camera selfie kép, Galaxy A8/A8+ 2018 có khả năng chụp ảnh xóa phông chủ động Live Focus (tương tự như camera sau của Note 8), hỗ trợ kiểm soát độ sâu của ảnh (thay đổi độ mờ của nền).

Ngoài ra người dùng còn có thể chỉnh sửa các bức ảnh xóa phông này ngay cả trước và sau khi chụp để có được kết quả ưng ý nhất.

Với tính năng thư mục bảo mật, Galaxy A8/A8+ cho phép người dùng lưu trữ những hình ảnh, tệp tin vào một không gian hoàn toàn riêng tư.

Ngoài ra, Galaxy A8/A8+ còn tích hợp màn hình Always On, luôn hiển thị ngày giờ, phần trăm pin, thông báo và những thông tin cần thiết lên màn hình chờ; trang bị khả năng chống nước chống bụi chuẩn IP68.Nguồn TTo,Dantri, thanhnhien,vietnamnet, Genk, ICT – mục đích tham khảo tin tức công nghệ, chúng tôi không thương mại thông tin và ghi rõ nguồn bài viết

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây