[ad_1]

Chế độ im lặng trên iPhone sẽ tắt toàn bộ âm thanh trên thiết bị, bao gồm âm thanh cuộc gọi đến và âm thanh tin nhắn, các ứng dụng cài đặt trên thiết bị. Để bật chế độ im lặng trên iPhone người dùng chỉ cần gạt nút cạnh trái màn hình để tắt các âm thanh trên thiết bi. Và theo mặc định khi đưa iPhone vào chế độ im lặng thì chế độ rung vẫn được sử dụng. Vậy nếu muốn để iPhone im lặng hoàn toàn và không rung thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt chế độ rung khi đã bật chế độ im lặng cho iPhone.

Cách ngăn iPhone rung khi bật im lặng

Bước 1:

Người dùng nhấn vào mục Cài đặt trên thiết bị và chọn vào mục Âm thanh hoặc Âm thanh & cảm ứng. Tiếp đến chúng ta sẽ nhìn thấy 2 mục là Rung khi đổ chuông và Rung khi im lặng được kích hoạt sử dụng, cho dù thiết bị đã vào chế độ im lặng.

Cài Âm thanh  Mặc định bật rung

Bước 2:

Gạt nút tròn sang trái tại Rung khi im lặng để đưa iPhone của bạn tắt hoàn toàn chế độ rung. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tắt chế độ Rung khi đổ chuông để iPhone không rung khi nhận các cuộc gọi đến từ ứng dụng Điện thoại trên thiết bị. Nếu muốn tắt rung cho các cuộc gọi, tin nhắn từ những ứng dụng chat video như Messenger, Zalo thì cần phải vào từng ứng dụng rồi tắt chế độ nhận thông báo là được.

Tắt rung khi im lặng  Tắt rung cho cuộc gọi

Chỉ với 1 thủ thuật nhỏ bạn đã khiến iPhone im lặng hoàn toàn, không rung khi có bất kỳ cuộc gọi mới nào. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý việc tắt chế độ rung có thể làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, vì thế nên chọn thời gian thích hợp để tắt chế độ rung khi iPhone đã bật chế độ im lặng.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

nguồn
(https://quantrimang.com/cach-tat-rung-iphone-trong-che-do-im-lang-162344)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây