Với tốc độ phát triển của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng,việc đưa thông tin về sản phẩm hay đưa ra giải pháp tiếp cận khác hàng trên các thiết bị này là một phần không thể thiếu của các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển các ứng dụng hữa ích, góp phần sự thành công của việc kinh doanh. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm: phát triển nội dung, quảng cáo sản phẩm, mua hàng từ thiết bị di động … dựa trên nền tảng iOS và Android. Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu quảng bá, kinh doanh trên các mạng xã hội như Facebook, google +, Zing…chúng tôi cũng phát triển các ứng dụng trên các mạng xã hội này theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi phát triển các giải pháp và ứng dụng dựa trên các mã nguồn mở thông dụng hiện nay: Joomla, Opencard, Magento, WordPress, Drupal, Umbroco ..nhằm mang lại hiệu quả hợp lý nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đào tạo nhân lực phát triển các dự án về Magento, Joomla, WordPress hay Drupal và php mysql theo đơn đặt hàng…
Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm ứng dụng trên tảng web cho nhiều khách hàng, có thể kể đến:
Thiết kế web và giải pháp và ứng dụng quản lý tác nghiệp trực tuyến
Giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp
Quản trị khách hàng (CRM) dựa trên nền tảng SugarCRM hay VTiger
Các giải pháp tuyển dụng trực tuyến
Ứng dụng quản lý nhân sự
Ứng dụng quản lý bảo hành
Các ứng dụng trên nền tảng android, winphone, facebook API…

Chúng tôi tự hào được cung cấp giải pháp cho: Truyền hình Sóc Trăng, Đại học Tây Đô, CTy TNHH Lương Gia Hân, Sàng gỗ cao cấp Cần Thơ ….

TƯ VẤN DỊCH VỤ
Lê Thanh Nhuận
Dev manager project
+84 1235 799997
Ltnhuan@gmail.com

LOGOMINAM

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây