Chương trình tặng bạn đọc một chiếc máy sưởi dầu hiệu Wenice và 2 quạt sưởi hiệu Swissline và Silvercrest, quà tặng của công ty Maxbuy Việt Nam đã tìm ra các bạn đọc may mắn.

Cách đây ít phút, lúc 14h, VnReview đã phát trực tiếp quá trình quay thưởng trên fanpage Facebook của VnReview. Như thường lệ, chương trình quay thưởng lần này được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra bạn đọc may mắn.

Cụ thể, các bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này gồm bạn có mã số MQS2229 với tên đăng ký trên Facebook là Vương Nghĩa; bạn đọc có mã số QMS2080 với tên đăng ký trên Facebook là Duc Cuong Tran; và bạn đọc thứ ba có mã số MQS2349 với tên đăng ký trên Facebook là Do Thanh.

Theo công bố ban đầu, bạn đọc trúng thưởng đầu tiên mã số MQS2229 sẽ nhận chiếc máy sưởi dầu hiệu Wenice, bạn đọc thứ hai có mã số MQS2080 sẽ nhận chiếc quạt sưởi Swissline; và bạn thứ ba với mã số MQS2349 sẽ nhận chiếc quạt sưởi Silvercrest.

Máy sưởi dầu hiệu Wenice

Quạt sưởi hiệu Swissline

Quạt sưởi Silvercrest

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng được thực hiện trực tiếp trên Facebook lúc 14 giờ ngày 12/1/2018

Chương trình tặng bạn đọc máy sưởi dầu và 2 quạt sưởi bắt đầu công bố vào ngày 11/1/2018 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (12/1/2018), thu hút 2614 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 85 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

Ban biên tập VnReview


nguồn
(http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2377659/cong-bo-3-ban-doc-trung-1-may-suoi-va-2-quat-suoi)

vnreview link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây