Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 5 năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao.

flatscreens

Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ SMO/SMM,… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.
Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm ứng dụng trên tảng web cho nhiều khách hàng, có thể kể đến:
Thiết kế web và giải pháp và ứng dụng quản lý tác nghiệp trực tuyến
Giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp
Quản trị khách hàng (CRM) dựa trên nền tảng SugarCRM hay VTiger
Các giải pháp tuyển dụng trực tuyến
Ứng dụng quản lý nhân sự
Ứng dụng quản lý bảo hành
Các ứng dụng trên nền tảng android, winphone, facebook API…

Chúng tôi tự hào được cung cấp giải pháp cho: Truyền hình Sóc Trăng, Đại học Tây Đô, CTy TNHH Lương Gia Hân, Sàng gỗ cao cấp Cần Thơ ….

TƯ VẤN DỊCH VỤ
Lê Thanh Nhuận
Dev manager project
+84 1235 799997
Ltnhuan@gmail.com

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây