Mr Lê Thanh Nhuận
+84-1235-799997 for Singapore or VN 0907765235
info@miennam24h.vn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ VIP

Với tốc độ phát triển của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng,việc đưa thông tin về sản phẩm hay đưa ra giải pháp tiếp cận khác hàng trên các thiết bị này là một phần không thể thiếu của các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển các ứng dụng hữa ích, góp phần sự thành công của việc kinh doanh. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm: phát triển nội dung, quảng cáo sản phẩm, mua hàng từ thiết bị di động ... dựa trên nền tảng iOS và Android. Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu quảng bá, kinh doanh trên các mạng xã hội như Facebook, google +, Zing...chúng tôi cũng phát triển các ứng dụng trên các mạng xã hội này theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi phát triển các giải pháp và ứng dụng dựa trên các mã nguồn mở thông dụng hiện nay: Joomla, Opencard, Magento, WordPress, Drupal, Umbroco ..nhằm mang lại hiệu quả hợp lý nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đào tạo nhân lực phát triển các dự án về Magento, Joomla, Wordpress hay Drupal và php mysql theo đơn đặt hàng...
Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp giải pháp và sản phẩm ứng dụng trên tảng web cho nhiều khách hàng, có thể kể đến:
Thiết kế web và giải pháp và ứng dụng quản lý tác nghiệp trực tuyến
Giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp
Quản trị khách hàng (CRM) dựa trên nền tảng SugarCRM hay VTiger
Các giải pháp tuyển dụng trực tuyến
Ứng dụng quản lý nhân sự
Ứng dụng quản lý bảo hành
Các ứng dụng trên nền tảng android, winphone, facebook API...

Chúng tôi tự hào được cung cấp giải pháp cho: Truyền hình Sóc Trăng, Đại học Tây Đô, CTy TNHH Lương Gia Hân, Sàng gỗ cao cấp Cần Thơ ....

TƯ VẤN DỊCH VỤ
Lê Thanh Nhuận
Dev manager project
+84 1235 799997
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LOGOMINAM

Thiết kế đồ hoạ logo

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website, logo, banner, poster... Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo, thiên hướng mỹ thuật của người thiết kế với tính đa dụng của công cụ đồ họa máy tính. Theo đó, các ý tưởng sáng tạo được hình thành trong suy nghĩ hay bản vẽ phác thảo trên giấy sẽ được chuyển tải thành hình ảnh, âm thanh đa chiều với những sắc diện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi chăm sóc cho website của bạn để website của bạn trở nên hấp dẫn đối với người dùng.

 logo

Bảng giá:

Thiết kế logo
STT Mức độ  Giá Ghi chú
 1 Mức độ 1  500.000đ Cung cấp cho khách hàng 3 logo. Khách hàng chọn 1 cái để chỉnh sửa
 2 Mức độ 2  950.000đ Cung cấp cho khách hàng 5 logo. Khách hàng chọn 1 để chỉnh sửa
 3 Mức độ 3  >=2.000.000đ Giá tùy thuộc vào số lượng bản mẫu và độ phức tạp
 Thiết kế banner
 STT Danh mục Kích thước (điểm ảnh) Banner tĩnh Banner động Flash
 1 Banner cỡ nhỏ (<=) 300 x (<=) 300 500.000đ/ảnh 600.000đ/ảnh Thỏa thuận
 2 Banner cỡ vừa (<=) 500 x (<=) 400 700.000đ/ảnh 750.000đ/ảnh Thỏa thuận
 4 Banner cỡ lớn (<) 800 x (<) 800 1.000.000/ảnh 1.200.000đ/ảnh Thỏa thuận

Ứng dụng web đa nền

Xây dựng dich vụ từ năm 2009, với hơn 8 năm đồng hành và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng phát triển website, cùng với đội ngũ thiết kế, lập trình chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi tới khách hàng, Miennam24h.vn là nơi tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên dụng đa chức năng.
Với tốc độ phát triển của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng,việc đưa thông tin về sản phẩm hay đưa ra giải pháp tiếp cận khác hàng trên các thiết bị này là một phần không thể thiếu của các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển các ứng dụng hữa ích, góp phần sự thành công của việc kinh doanh.

Viewing platforms