Theo GSMArena, bộ cảm biến với tên Clear ID FS9500 của Synaptics hoạt động với màn hình OLED. Khi kích hoạt, nó sử dụng bảng điều khiển để chiếu sáng dấu vân tay, sau đó xử lý các chùm ánh sáng.

Synaptics tuyên bố cảm biến có thể hoạt động dưới lớp kính với các thành phần dày đến 1,5 mm, bao gồm miếng dán màn hình, kính che và màn hình OLED thực tế.

Công ty hứa hẹn khả năng chính xác của máy quét vân tay này tương tự như FS9100, cảm biến vân tay có mặt trên rất nhiều thiết bị hàng đầu, bao gồm cả bộ đôi Galaxy S8. Nó cũng sẽ bền hơn với bụi bẩn và độ ẩm vì được đặt cố định giữa bo mạch chủ và OLED.

Chưa rõ liệu giải pháp của Synaptics có được trang bị cho Galaxy S9 hay không nhưng các rò rỉ gần đây chỉ ra rằng chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của Samsung vẫn có cảm biến vân tay phía sau. Vì vậy, có thể một nguyên mẫu sản phẩm từ thương hiệu khác sẽ xuất hiện, đặc biệt khi Galaxy S9 được một lãnh đạo Samsung xác nhận không xuất hiện tại triển lãm ở Las Vegas vào tháng 1.2018.

Thành Luân
Nguồn TTo,Dantri, thanhnhien,vietnamnet, Genk, ICT – mục đích tham khảo tin tức công nghệ, chúng tôi không thương mại thông tin và ghi rõ nguồn bài viết

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây