[ad_1]


Một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp hiện đại hóa hạ tầng CNTT, xây dựng nền tảng an ninh bảo mật thách thức mọi nguy cơ an toàn thông tin trong tương lai vừa được Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu và IBM giới thiệu tại workshop – Effective IT System for Enterprise vào ngày 21/11/2018 vừa qua.

Bước vào xu hướng chuyển đổi hệ thống CNTT phù hợp với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0, thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp về an toàn thông tin và lưu trữ ngày càng nhiều.

Không chỉ cần được giám sát thường xuyên, quản lý tập trung, lưu trữ siêu nhanh mà còn phải phù hợp với xu hướng của tương lai thông minh. Giải pháp lưu trữ IBM Flash System và Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM được thiết kế và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đổi mới hệ thống CNTT hiệu quả. 

Workshop “Effective IT System for Enterprise” diễn ra vào ngày 21/11/2018.

Giải pháp lưu trữ IBM Flash System với công nghệ IBM FlashCore technology cung cấp hệ thống lưu trữ siêu nhanh với kiến trúc và thiết kế hoàn toàn mới, đem lại hiệu năng cao, độ bền và ổn định đáp ứng cho các giao dịch đồng thời tại một thời điểm.

Hệ thống này ứng dụng công nghệ true flash-flash thực sự, chứ không giống một số hệ thống khác sử dụng ổ SSD cắm vào tủ đĩa truyền thống với kiến trúc (I/O) và 2 đến 8 controller điều khiển. Vì tủ đĩa truyền thống sẽ bị nghẽn cổ chai ở phía I/O và controller, mặc dù SSD có thể nhanh song I/O và controller không xử lý kịp, hơn nữa ổ SSD với kiến trúc thông thường cũng tồn tài điểm yếu về tốc độ và độ bền, SSD có thể bị hỏng song lại không có cơ chế chịu lỗi và tự sửa lỗi cao như true flash

Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM với các tính năng bảo mật thông minh, khả năng tích hợp và tự động hóa giúp cho doanh nghiệp tập trung toàn bộ các sự kiện an ninh thông tin, kiểm soát bảo mật hệ thống. Cho phép các tổ chức giám sát, đo lường và quản lý rủi ro, quản lý tuân thủ.
 

 

[ad_2]

theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây