[ad_1]


Những đặc tả kỹ thuật rò rỉ cho thấy mẫu Pixel 3 Lite rõ ràng có những rút gọn đáng kể về BXL, nhưng sẽ vẫn kế thừa khả năng chụp ảnh ‘khủng’ tử người tiền nhiệm.

Phiên bản rút gọn của mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 3 từng được nhắc đến trước đây trong làng smartphone với tên mã là Sargo hoặc Bonito. Cũng có những ý kiến từ giới công nghệ cho rằng phiên bản thu gọn từ mẫu Google Pixel 3 sẽ có tên gọi chính thức là Google Pixel 3 Lite. Theo cập nhật mới nhất, Google Pixel 3 phiên bản rút gọn đã chính thức lộ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên và cả những chi tiết cấu hình quan trọng.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy Google Pixel 3 Lite vẫn được nhà sản xuất trang bị ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống. Phiên bản rút gọn của mẫu Google Pixel 3 cũng sẽ được trang bị ngõ USB Type-C. Tuy nhiên, hình ảnh mặt trước cho thấy máy không hề được thiết kế theo phong cách màn hình tai thỏ như người anh em Google Pixel 3 XL.

Cũng từ những hình ảnh rò rỉ này, có thể nhận thấy Google Pixel 3 phiên bản Lite nhiều khả năng sẽ có thiết kế vỏ máy bằng nhựa cứng. Riêng về cấu hình, Google Pixel 3 Lite được Geekbench tiết lộ sẽ trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 670, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 2.915mAh, màn hình 5,56 inch (2220 x 1080 pixel). Phiên bản Lite của mẫu Google Pixel 3 sẽ sở hữu camera chính (camera đơn) 12MP, camera selfie 8MP, và cài đặt sẵn Android 9 Pie.

Qua đặc tả kỹ thuật rò rỉ, có thể nhận thấy camera của phiên bản Lite cũng “ngang tài ngang sức” với người anh em Google Pixel 3. Giới quan sát cho rằng nếu chọn giữ lại những tinh túy về camera từ đàn anh Google Pixel 3, phiên bản rút gọn sẽ có giá bán không dưới mưc 550 USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh mẫu smartphone Pixel 3 Lite ngay sau đây:

 

 

[ad_2]

Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây