Facebook vừa âm thầm đưa một tính năng mới đến người dùng dịch vụ của mình, đó là chức năng cho bạn bè biết rõ trạng thái Online của một người trên mạng xã hội này không một cách dễ dàng.

Lạ mắt với nút Online màu xanh mới xuất hiện trên News Feed của Facebook - 1

Việc kiểm tra trạng thái online của ai đó trên News Feed của Facebook sẽ dễ dàng hơn.

Thông thường, mỗi khi muốn kiểm tra trạng thái online của một ai đó bạn sẽ phải nhìn vào thanh trạng thái đối với trình duyệt, hoặc mở cửa sổ ứng dụng Messenger. Điều này có thể dễ dàng với những ai bạn thường xuyên liên lạc. Nhưng với số lượng bạn bè lớn, và đặc biệt là những người ít liên lạc với bạn thì việc tìm trạng thái Online của họ là khá phức tạp.

Chính vì vậy, chức năng hiển thị trạng thái online trên News Feed của Facebook sẽ giúp người dùng nắm rõ liệu người bạn xuất hiện trên News Feed đó có đang Online hay Offline.

Lạ mắt với nút Online màu xanh mới xuất hiện trên News Feed của Facebook - 2

Trạng thái online của bạn bè được hiển thị ngay trên Newsfeed của Facebook.

Theo thử nghiệm của PV, tính năng này hiện đang được thử nghiệm trên một số lượng giới hạn người dùng. Mặc dù đăng nhập cùng một tài khoản, tính năng này có mặt trên trình duyệt, trong khi trên ứng dụng Facebook cho iOS thì chưa hỗ trợ.

Mạng xã hội Facebook - công cụ mới để tìm con nuôi

Ngày nay, hàng trăm cặp vợ chồng cũng như tình nhân đang sử dụng mạng xã hội Facebook hay YouTube để nhận con nuôi.


nguồn
(http://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/facebook-thu-nghiem-chuc-nang-hien-thi-trang-thai-online-tren-newsfeed-c55a944790.html)

vnreview link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây