Lenovo chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giáp làm Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam.

Ông Giáp sẽ chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh chung của Lenovo tại thị trường Việt Nam trong cả mảng kinh doanh sản phẩm thương mại khối doanh nghiệp lẫn sản phẩm tiêu dùng.

Đại diện Lenovo cho biết, ông Giáp sẽ chú trọng xây dựng những giá trị cốt lõi cho phát triển nhân sự tài năng của công ty, đồng thời duy trì mối quan hệ khăng khít với các đối tác kênh quan trọng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Giáp, tân Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam vừa được Lenovo bổ nhiệm.

Tân Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam có nhiều thành tích nổi bật trong vai trò quản lý và phát triển kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng bền vững ở cả mảng B2B và B2C trong ngành công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam.

Ông Thaneth Angkasirisan, Tổng giám đốc Lenovo Indochina khẳng định rất vui mừng chào đón Giáp tới gia đình Lenovo Việt Nam. Lenovo luôn cam kết mạnh mẽ tại châu Á – Thái Bình Dương, trong đó Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu của hãng. Ông Thaneth Angkasirisan cũng hoàn toàn tin tưởng rằng với kinh nghiệm lãnh đạo cùng năng lực kinh doanh chuyên sâu của mình, ông Giáp sẽ góp phần tiếp tục duy trì và thúc đẩy đà tăng trưởng chiến lược của Lenovo Việt Nam, đồng thời định hướng mục tiêu kinh doanh của công ty lên tầm cao mới.

Trước khi gia nhập Lenovo, ông Giáp từng là Giám đốc Quốc gia mảng giải pháp Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Microsoft Việt Nam.Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây