[ad_1]

Đầu tiên, hãy nói tới một chút về bối cảnh của Rusty Lake Paradise, tựa game mới ra mắt cách đây không lâu trên hệ thống Steam, Google Play và cả Itunes nhé. Câu chuyện kể về một nhân vật tên Jakob, con trai út của gia đình nhà Eilander và vừa trở về Paradise Island, hay còn tạm dịch là Đảo Thiên Đường sau cái chết của mẹ cậu. Giới thiệu chung thế có lẽ là đủ rồi, còn khi đi sâu vào tựa game, bạn sẽ thấy, bên cạnh những câu chuyện cảm động về các mối quan hệ trong gia đình, đó còn là những tình tiết luôn khiến các fan kinh dị cảm thấy hấp dẫn như hình ảnh chân tay bị cắt đứt, những quái vật đáng sợ, những sinh vật lạ lẫm và cả các câu đố đầy trí tuệ.


Nhìn thế này thì có ai nghĩ gia đình nhà Jakob là bình thường không

Nhìn thế này thì có ai nghĩ gia đình nhà Jakob là bình thường không

Nhiều người cho rằng, có cái gì đấy bất thường trong gia đình của Jakob. Nhưng kệ, điều ấy không quan trọng. Và khi hóa thân vào Jakob, gia đình là tất cả những gì bạn có. Đó cũng là lý do mà anh chàng chẳng quản ngại gian khó vượt qua bao thử thách, giải quyết những câu đố với mục đích lớn nhất vẫn là thu thập các kỷ niệm về mẹ. Trong Rusty Lake Paradise, người chơi sẽ phải đối mặt với một loạt các câu đố, mà tại đó, mức độ khó cũng như số điểm nhận được sẽ khác nhau. Độ khó và sự phức tạp càng cao, thành tựu mà bạn nhận được càng lớn. Ví dụ như khi chuyển hóa anh trai bạn trở thành một loài sinh vật nửa người, nửa côn trùng đồng thời sử dụng anh chàng để săn bắt các loài động vật trên đảo, và từ đó bạn có thể thu được những vật phẩm hữu ích.


Khung cảnh u ám của Rusty Paradise Lake mang lại sự ám ảnh

Khung cảnh u ám của Rusty Paradise Lake mang lại sự ám ảnh

Rusty Lake Paradise không thật sự quá đáng sợ và creepy, nhưng nó sẽ luôn tạo ra cảm giác lo ngại, và ám ảnh đối với những người chơi. Hình ảnh những chú ếch chui ra từ miệng của xác chết, đồng thời hút đờm từ mũi của họ, cũng như nhiều cảnh tượng còn kinh dị hơn nữa có thể khiến cho người chơi cảm thấy ấn tượng. Và dành cho những ai chưa biết, thì nhà phát hành của tựa game này có trụ sở đặt tại Amsterdam, và nó được lấy cảm hứng từ serie phim Twin Peak trong việc tạo ra giai điệu, cũng như bối cảnh của tựa game. Điều này khiến cho các game thủ hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm, và cảm thấy bối cảnh trong Rusty Lake Paradise cũng có những nét tương tự, thậm chí là chân thật như cuộc sống đời thường của mình vậy. Đó cũng là một trong những chi tiết ám ảnh người chơi bậc nhất mà tựa game này mang lại.


Sinh vật nửa người nửa côn trùng trong tựa game

Sinh vật nửa người nửa côn trùng trong tựa game

Về cơ bản, Rusty Lake Paradise đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới mẻ, và lạ lẫm cho các game thủ. Còn chần chờ gì nữa mà chưa trải nghiệm ngay nhỉ, chắc chắn bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cảm thấy thích thú đâu. À, thêm một điều nữa nhé, một khi đã chơi Rusty Lake Paradise, bạn hoàn toàn có thể chơi thêm chuỗi các game tương tự của serie này, đó là Rusty Lake Hotel và Rusty Lake Roots đấy. Những cái tên kể trên, và Cube Escape là dịch vụ đi kèm, tất nhiên là cũng miễn phí có sắn trong Itunes, Google Play hoặc trong trình duyệt của bạn đấy.

[ad_2]
Nguồn tin:
( http://gamek.vn/neu-ban-la-nguoi-ua-chuong-the-loai-game-creepy-dung-bo-qua-rusty-lake-paradise-nhe-20180203095750274.chn)

Nguồn TTo,Dantri, thanhnhien,vietnamnet, Genk, ICT – mục đích tham khảo tin tức công nghệ, chúng tôi không thương mại thông tin và ghi rõ nguồn bài viết

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây