[ad_1]


Phiên bản tiếp nối mẫu máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II được dự báo sẽ chính thức ra mắt trong khuôn khổ triển lãm CES 2019.

Tuy chưa chính thức ra mắt, nhưng nguồn tin thân cận Canon mới đây đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của mẫu máy ảnh PowerShot G7 X Mark III. Về cơ bản, PowerShot G7 X Mark III có thể xem là bản tiếp nối mẫu PowerShot G7 X Mark II xuất hiện trong năm 2016.

Từ những hình ảnh rò rỉ mới nhất, có thể nhận thấy sản phẩm tiếp nối mẫu máy ảnh PowerShot G7 X Mark II không có nhiều thay đổi về ngoại hình. Cụ thể, chiếc PowerShot G7 X Mark III qua loạt ảnh rò rỉ cũng cho thấy một sản phẩm gọn nhẹ, phần grip cũng được thiết kế nhô cao giúp tăng cảm giác cầm nắm khi thao tác. Chiếc PowerShot G7 X Mark III cũng được trang bị bánh xe chức năng ở cạnh trên và các nút chức năng cơ bản thường thấy cũng được bố trí ở một phần diện tích mặt sau. Nhiều khả năng PowerShot G7 X Mark III cũng sẽ vẫn được Canon ứng dụng kiểu màn hình lật nghiêng, hỗ trợ cho các pose ảnh sáng tạo.

Hình ảnh được khẳng định là của chiếc Canon PowerShot G7 X Mark III sắp ra mắt.

Về phần cứng, PowerShot G7 X Mark III được tiết lộ sẽ sở hữu cảm biến 1 inch độ phân giải 24MP0, khả năng chụp liên tục 10 khung hình/giây, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 và đương nhiên là khả năng ghi hình 4K tốc độ 30fps. Mẫu máy ảnh compact cao cấp PowerShot G7 X Mark III sẽ được trang bị sẵn ống kính 24-100mm f/1.8-f/2.8 (Zoom quang 4,2x). Canon cũng sẽ trang bị đầy đủ tính năng mà hầu hết máy ảnh cao cấp ngày nay hỗ trợ như Wi-Fi, NFC, GPS. Nếu không có gì thay đổi, Canon sẽ chính thức ra mắt mẫu máy ảnh PowerShot G7 X Mark III trong khuôn khổ triển lãm CES 2019.

Được biết, mẫu máy ảnh PowerShot G7 X Mark II, sản phẩm tiếp nối chiếc compact cao cấp PowerShot G7 X Mark được Canon trang bị cảm biến BSI-CMOS 20,2MP (kích thước 1 inch), bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, ống kính 24-100mm f/1.8-2.8. PowerShot G7 X Mark II cũng được Canon trang bị màn hình cảm ứng 3 inch hỗ trợ chỉnh nghiêng (trước 180 độ/xuống 45 độ). Mẫu máy ảnh compact cao cấp này cũng được Canon thiết kế khung xương bằng kim loại, bánh xe chức năng trên đỉnh máy và sử dụng ống kính với 9 lá khẩu tăng cường bộ lọc ND.
 

[ad_2]

theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây