[ad_1]


Loạt ảnh và video rò rỉ cho thấy bộ đôi Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL được thiết kế theo phong cách truyền thống của dòng sản phẩm Google Pixel như mặt lưng 2 tông màu, và màn hình không phần khuyết hay gọi nôm na là kiểu tai thỏ như hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, fan của dòng smartphone Google Pixel có lẽ đã không còn xa lạ gì với những đồn thổi về những “biến thể” của chiếc Pixel 3. Bẵng đi một thời gian, những tưởng các biến thể của dòng sản phẩm Pixel 3 chỉ là những đồn thổi. Tuy vậy, làng smartphone mới đây đã lại một lần nữa xôn xao về những biến thể của dòng sản phẩm Pixel 3.

Cụ thể hơn, OnLeaks91mobiles mới đây đã trưng ra những hình ảnh về biến thể của bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL. Những biến thể xuất hiện lần này được tiết lộ sẽ mang tên Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL tựa như những bản rút gọn từ các nhà sản xuất smartphone tên tuổi khác như Sony Xperia XZ2 Compact, hay iPhone XR. Từ những hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL rõ ràng mang phong cách thiết kế mặt lưng 2 tông màu như trước đây. Google có vẻ như sẽ vẫn trưng dụng kiểu bố tí bảo mật vân tay ở mặt lưng của Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL.

Tuy không chạy theo cuộc đua màn hình tai thỏ, nhưng Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL đã được Google thay đổi trong thiết kế loa ngoài giúp đường viền cạnh dưới màn hình bớt “thô” hơn. Với phiên bản Pixel 3 Lite XL, Google gần như chắc chắn chỉ trang bị duy nhất camera selfie.

Về phần cứng, hiện tại chưa rõ đâu là sự khác biệt giữa 2 phiên bản Lite Pixel 3 cũng như Pixel 3 XL. Tuy vậy, bộ đôi phiên bản rút gọn này được tiết lộ sẽ trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 670, RAM 4GB, camera chính 12MP, camera selfie 8MP, ROM 32GB và đương nhiên là ngõ cắm tai nghe sẽ vẫn được bố trí ở đỉnh điện thoại. Theo phỏng đoán, Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL sẽ sớm được giới thiệu vào đầu năm 2019 (chưa rõ sẽ là triển lãm CES hay MWC). Pixel 3 Lite và Pixel 3 Lite XL được dự báo sẽ có giá bán lần lượt ở mức 500 USD và 600 USD.

Như PC World Vietnam từng thông tin, làng smartphone hồi hạ tuần tháng 11 đã xôn xao hình ảnh được khẳng định là ảnh chụp thử từ mẫu Google Pixel 3 Lite cho thấy chất lượng ảnh chụp khá hứa hẹn. Theo những ý kiến nhận xét từ giới công nghệ, hình ảnh chụp thử rò rỉ này cho thấy độ chi tiết khá ngon dẫu bối cảnh chụp cho thấy môi trường có phần không mấy thuận lợi về nguồn sáng. Riêng với màu sắc, hình ảnh chụp thử được khẳng định là của chiếc Google Pixel 3 Lite này chưa đủ sức quyến rũ những con mắt nhà nghề.

Hình ảnh Pixel 3 phiên bản Lite do OnLeaks, vị thánh đồn nổi tiếng Youtube chia sẻ.

 

[ad_2]

Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây