[ad_1]


Là chủ đề chính của buổi workshop diễn ra vào sáng ngày 19/1/2018 tại Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (Saigon Innovation Hub – SIHUB) thuộc Sở KHCN TP.HCM.

Buổi workshop được tổ chức với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp mối quan tâm của các startup trong quá trình hình thành và phát triển qua các giai đoạn. 

Diễn giả chính của workshop là bà Jessica Thảo Nguyễn (Jessica Thao Nguyen) hiện là Phó Chủ tịch thường trực WE ECO, Giám đốc dự án CTCP Giải pháp liên minh Luật Việt Nam (FLF Corp); luật sư Nguyễn Quốc Việt – Giám Đốc QVC, Đại diện cộng đồng Liên Minh Luật LEGAL 300; và chuyên gia về sở hữu trí tuệ David Ngô.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung từ phía FLF cũng như Cộng đồng liên minh Luật LEGAL 300, buổi workshop hôm 19/1 không chỉ giải quyết các thắc mắc ngay tại chương trình, mà còn là cầu nối sâu rộng cho các startup tiếp cận và tác nghiệp lâu dài với đội ngũ chuyên gia của Hệ sinh thái hỗ trợ phát triển doanh nhiệp WE ECO. 

Với sự đầu tư của CTCP GIẢI PHÁP LIÊN MINH LUẬT VIỆT NAM (FLF) và Cộng Đồng Liên Minh Luật LEGAL 300, buổi Workshop ngày 19.01.2018 không chỉ giải quyết các thắc mắc ngay tại chương trình, mà còn là cầu nối sâu rộng cho các START UP tiếp cận và tác nghiệp lâu dài với Đội Ngũ Chuyên Gia của HỆ SINH THÁI HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP WE ECO.

Lớp Pháp lý khởi nghiệp và Sở hữu trí tuệ thứ sáu ngày 19/01.

Với sự đầu tư của CTCP GIẢI PHÁP LIÊN MINH LUẬT VIỆT NAM (FLF) và Cộng Đồng Liên Minh Luật LEGAL 300, buổi Workshop ngày 19.01.2018 không chỉ giải quyết các thắc mắc ngay tại chương trình, mà còn là cầu nối sâu rộng cho các Startup tiếp cận và tác nghiệp lâu dài với Đội ngũ

Về cơ bản, khách tham dự sẽ được các diễn giả chia sẻ nội dung xoay quanh các câu hỏi như “Có nên thành lập doanh nghiệp hay không?”“Đăng ký sở hữu trí tuệ như thế nào?”“Làm sao để bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp của mình?”.

[ad_2]

theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây