KHPTO – Tập đoàn Lenovo vừa giới thiệu chiếc máy tính bảng Tab 4 Series với thiết kế bắt mắt dành cho người dùng gia đình. Dòng laptop này hiện có 2 phiên bản: Lenovo Tab 4 7 Lite có màn hình 7 inch, và Tab 4 8 với màn hình 8 inch.

Dòng Tab 4 Series mới được phát triển và phát huy từ những phẩm thuộc dòng Lenovo Tab Series đã gây tiếng vang trên thị trường toàn cầu.

Dòng tablet có pin xài đến 12 giờ này chạy hệ điều hành Android 7.02, màn hình độ phân giải full HD, CPU 4 nhân Snapdragon, bộ nhớ trong RAM 2 GB, hệ thống âm thanh Dolby Audio (có trong dòng Tab 4 7 Lite) hay âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước (có ở dòng Tab 4 8),

Chúng cũng hỗ trợ chế độ đa người dùng cho phép các thành viên trong gia đình linh hoạt trong việc chuyển đổi chế độ sử dụng sao cho phù hợp.

Lenovo Tab 4 7 Lite màu Đen hiện đã có trên thị trường với phiên bản wifi và bán với giá gần 2 triệu đồng, trong khi đó phiên bản có kết nối 4G và gọi điện là gần 2,4 triệu đồng. Còn Lenovo Tab 4 8 màu đen và trắng sẽ có trên thị trường từ ngày 15/12/2017 với giá gần 4 triệu đồng.

C.K.N

nguồn
(http://www.khoahocphothong.com.vn/ra-mat-may-tinh-bang-tab-4-series-49460.html)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây