[ad_1]

Giao diện của ứng dụng zIPS sau khi cài vào smartphone.

KHPTO – Các ứng dụng của hãng Zimperium có khả năng bảo vệ người dùng smartphone và các thiết bị động minh trước các mối nguy hại từ Internet, vừa được giới thiệu tại Việt Nam hôm 16/6/2019. zIPS là một trong số các sản phẩm đó của Zimperium sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam qua Công ty Ameritec.

Tại buổi ra mắt vừa diện ra ở TP.HCM, hàng trăm khách mời (gồm: giới nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu, đại diện các công ty tài chính, phóng viên – nhà báo…) đã tỏ ra bất ngờ khi xem một video clip về quá trình các hacker xâm nhập thiết bị di động của một cá nhân.

Ứng dụng zIPS có khả năng chống hacker cho các thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho cá nhân của người dùng và doanh nghiệp. Nó được tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Tại thị trường Việt Nam, ứng dụng zIPS có giá khoảng 1,2 triệu đồng (tương đương khoảng 50 USD) cho 1 thiết bị trong 1 năm sử dụng.

Một số tính năng nổi trội của zIPS

– Detection: Phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng trên smartphone.

– Protects: Ngăn ngừa các mối đe dọa tiềm ẩn.

– Real-time: Phát hiện mã độc trên thiết bị theo thời gian thực.

– Highlights: Nhấn mạnh các rủi ro về an ninh và việc xâm phạm quyền riêng tư ở các ứng dụng.

– Provides: Cung cấp giải pháp điều tra ở cấp độ doanh nghiệp.

– Provides the best: Cung cấp giải pháp bảo vệ quyền riêng tư.

– Flexible: Các lựa chọn sự triển khai linh động.

– Availability: Ứng dụng cho các ứng dụng đám mây.

– Tightly integrates: Tích hợp chặt chẽ với các giải pháp EMM (Enterprise Mobility Management – Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp).

– Easily integrates: Tích hợp dễ dàng với giải pháp SIEM (Security information and event management – Hệ thống giám sát an ninh mạng)

– Easily tailored: Thích ứng với các nhóm có sẵn.

– Proven: Khả năng co giãn để tương thích với các ứng dụng, giải pháp bảo mật khác.

Bốn giải pháp chính của Zimperium 5.0

Các giải pháp của Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, có thể giúp người dùng phát hiện và ngăn ngừa các mối đe dọa an ninh mạng trên smartphone dựa trên công nghệ máy học.

Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium đã phát hiện ra các cuộc tấn công mạng trên smartphone, nhất là những lỗi chưa được nhà sản xuất thiết bị hoặc hệ điều hành cập nhật.

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, zIPS giúp các tổ chức CNTT cung cấp trải nghiệm dùng thiết bị di động ở các doanh nghiệp cần mà không ảnh hưởng đến an toàn thông tin.

zIPS: Ứng dụng độc lập của Zimperium, cung cấp giải pháp bảo vệ cho smartphone.

zIAP: Bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK), có thể gắn nhanh z9 vào ứng dụng điện thoại di động để bảo vệ ứng dụng đó và các phiên truy cập của ứng dụng trước mã độc.

z3A: Công cụ phân tích và báo cáo của Zimperium cung cấp chi tiết các rủi ro về an ninh mạng và quyền riêng tư cho mỗi ứng dụng ở các thiết bị đã được bảo vệ.

zConsole: Bảng điều khiển quản lý và báo cáo của Zimperium, gồm việc điều tra các mối đe dọa, quản trị chính sách và các tích hợp với giải pháp EMM (Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) và SIEM (Hệ thống giám sát an ninh mạng).

app_2

Giao diện zConsole.

le

Buổi giới thiệu ứng dụng zIPS được tổ chức tại TP.HCM

nguồn
(http://www.khoahocphothong.com.vn/ra-mat-phan-mem-chong-hacker-cho-dien-thoai-53413.html)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây