Saigon Innovation Hub đặt mục tiêu triển khai chương trình Runway To The World tối thiểu với 3 quốc gia ngay trong năm 2018.

Đại diện Saigon Innovation Hub (SIHUB) cho biết Runway To The World – Chương trình trao đổi startup giữa Việt Nam và các nước công nghệ tiên tiến như Bắc Mỹ, Tây Âu, Bắc Á và các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương do đơn vị này chủ trì chính thức được khởi động ngày hôm nay 11/1/2018. Đây là chương trình do SIHUB thiết kế và triển khai theo định hướng kết nối toàn cầu SIHUB 2020.

Chương trình Runway To The World.

Hôm qua 10/1/2018, chương trình Runway To The World đầu tiên đã được SIHUB triển khai cùng với sự hợp tác của Shinhan Bank nhằm kết nối hai hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy sự giao thương kinh tế, kết nối thị trường giữa hai quốc gia. Theo đó, startup Hàn Quốc sang Việt Nam vào tháng 4/2018 và startup Việt Nam sang Hàn Quốc tháng 10/2018.

Ông Huỳnh Kim Tước – đại diện SIHUB khẳng định với sứ mệnh kết nối và chia sẻ nguồn lực trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, SIHUB luôn tìm kiếm và tạo ra những cơ hội tốt nhất cho startup và doanh nghiệp Việt Nam để từng bước đưa doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới. Thông qua chương trình Runway To The World, SIHUB mong muốn startup Việt có cơ hội giao lưu, học hỏi với các hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển của thế giới và khu vực, từ đó từng bước khắc tên Việt Nam lên bản đồ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn cầu.
 Source link pcworld.com.vn

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây