[ad_1]Người dùng đã có thể dùng Gear S3 thanh toán bằng Samsung Pay

Ngày 16/5, tại TP.HCM, công ty Điện tử Samsung đã công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay thông qua việc tăng cường hợp tác chiến lược với các Tổ chức chuyển mạch thẻ và hạ tầng số hóa cùng các ngân hàng; đồng thời giới thiệu những tính năng mới cho phép người dùng có thể thực hiện các thanh toán di động qua thao tác với đồng hồ thông minh Gear S3, tận hưởng tính năng rút tiền ATM và nhận nhiều ưu đãi từ chính sách Thẻ Thành viên.

Được ra mắt từ tháng 9/2017, Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung, hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, Visa hoặc Mastercard kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động. Chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công, nâng tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng bên cạnh những phản hồi tích cực từ người dùng.Đại diện Samsung giới thiệu các tính năng mới trên Samsung Pay

Chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với thiết bị di động Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay, người dùng đã có thể thanh toán dễ dàng mà không cần xuất trình thẻ.

Đáng chú ý, hiện tại bên cạnh smartphone, tại buổi công bố mở rộng này, Samsung cho biết, người dùng đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 cũng đã có thể dùng Samsung Pay để thanh toán tại các điểm giao dịch. Ngoài ra với những khách hàng dùng tài khoản ngân hàng Shinhan Bank cũng có thể dùng Samsung Pay để rút tiền trực tiếp từ các trụ ATM của ngân hàng này.

Và với việc mở rộng hợp tác với các ngân hàng trong đợt mở rộng này, tính đến nay, đã có đến 15 ngân hàng và 3 Tổ chức chuyển mạch thẻ tham gia vào mạng lưới thanh toán di động Samsung Pay, chiếm 75% thị trường thẻ thanh toán nội địa.

[ad_2]

Nguồn tin:
( http://ictnews.vn/cntt/samsung-pay-da-co-400-000-luot-nguoi-dung-dang-ky-tong-gia-tri-giao-dich-350-ty-dong-167515.ict)


Nguồn TTo,Dantri, thanhnhien,vietnamnet, Genk, ICT – mục đích tham khảo tin tức công nghệ, chúng tôi không thương mại thông tin và ghi rõ nguồn bài viết

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây