Trước thềm Xuân Kỷ hợi 2019, chiều ngày 25/1, Đảng ủy và Công đoàn Sở KHCN TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí là nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, và một số cán bộ, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu.

Cùng dự buổi gặp gỡ có đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KHCN TP.HCM; và đồng chí Nguyễn Khắc Thanh – Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2019 và Tết Kỷ hợi, đại diện Ban giám đốc Sở KHCN TP.HCM đã thông báo đến các đồng chí tham dự buổi gặp mặt những kết quả mà tập thể Sở KHCN Thành phố cũng như các phòng ban chức năng, đơn vị thành viên trực thuộc đạt được trong năm 2018 vừa qua.

Phó Giám đốc Sở KHCN Nguyễn Khắc Thanh khẳng định, hơn bao giờ hết, truyền thống và tinh thần tiên phong đổi mới sáng tạo của Sở KHCN Thành phố từ nhiều năm nay đã và đang được tập thể Sở KHCN kiên định triển khai với tâm thế “phụng sự xã hội” và hoàn thành các nhiệm vụ ngành mà Sở được Thành ủy, UBND TP.HCM giao phó.

“Nhiệm vụ mà Thành phố cho Sở KHCN ngày một nhiều về lẫn chất và lượng”, Phó Giám đốc Nguyễn Khắc Thanh nói, “song Sở luôn hoàn thành, và chất lượng các nhiệm vụ luôn được đảm bảo, đạt tỷ lệ tăng trưởng đề ra”.

Cũng theo lời đồng chí Nguyễn Khắc Thanh, trong 2 năm trở lại đây, các hoạt động thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp do Sở KHCN TP.HCM chủ trì thực hiện đang ghi nhận những “quả ngọt”, và kết quả đó một lần nữa khẳng định truyền thống tiên phong sáng tạo của đơn vị đã phát huy hiệu quả, đi vào chiều sâu và thậm chí lan tỏa mạnh mẽ sang nhiều đơn vị, quận huyện, sở ngành trên địa bàn Thành phố”. 

Nhân dịp Xuân 2019, thay mặt Sở KHCN TP.HCM, Ban giám đốc Sở KHCN TP.HCM ân cần gửi lời kính chúc các cô, các bác hưu trí một năm mới Kỷ hợi an khang, thịnh vượng, sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí luôn có những đóng góp, hiến kế cho Sở KHCN TP.HCM trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

 

 theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây