Đây là ngày hội của những người có chung niềm đam mê nhiếp ảnh, sân chơi để gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình theo đuổi đam mê.

Tại sự kiện #BeALPHA, người tham gia được tận tay trải nghiệm các dòng máy ảnh chuyên nghiệp full-frame không gương lật của Sony, ống kính đỉnh cao Sony G Master, cùng dòng máy ảnh đa dụng siêu nhỏ gọn Cyber-shot RX Series. Số lượng sản phẩm dùng thử lên đến hơn 250 máy ảnh và ống kính nên đáp ứng được nhu cầu của tất cả những người đam mê nhiếp ảnh đến với ngày hội.

Sự kiện #BeALPHA trải nghiệm máy ảnh Sony

Đặc biệt, tại #BeALPHA, những kinh nghiệm có giá trị bằng rất nhiều năm thử-sai, những bí kíp chụp và xử lý ảnh đặc sắc đã được các nhiếp ảnh gia nổi tiếng chia sẻ. Chẳng hạn như phóng viên ảnh Nguyễn Độc Lập, MVC Thịnh, nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Tùng, Vlogger Tùng Phạm, nhiếp ảnh gia cưới Tuấn Liebe và videographer Nguyễn Thành Luân.

Trong lĩnh vực báo chí, ảnh đẹp đôi khi không quan trọng bằng bấm máy đúng lúc, nhất là giây phút vận động viên nước nhà giành chiến thắng, phút giây chính khách bước xuống máy bay vẫy tay chào, cách chọn góc cho một sự kiện lớn,… Đó cũng là thách thức của phóng viên ảnh khi phải truyền tải những cảm xúc sẽ không bao giờ quay trở lại trong thời khắc quyết định.theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây