[ad_1]


Sự kiện là cam kết của TP.HCM đối với hoạt động thúc đẩy phát triển thị trường KHCN, hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nông sản nói chung và rau – củ – quả nói riêng, trong đó, ưu tiên các giải pháp công nghệ và thiết bị nội địa hướng đến một nền nông nghiệp xanh – sạch.

Kỳ Techmart đầu tiên trong năm 2018 với chủ đề Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả tập trung trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, máy móc thiết bị của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ phục vụ công tác từ trồng trọt, chế biến đến bảo quản rau, củ, quả…

Đại diện lãnh đạo CESTI cho biết, Techmart – Trồng trọt, bảo quản và chế biến rau, củ, quả gồm 4 hoạt động chính là: Trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị (CNTB); Hội thảo trình diễn công nghệ; Tư vấn và Chuyển giao công nghệ.

Tại Techmart 2018 – Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả lần này còn có 8 hội thảo giới thiệu các kết quả nghiên cứu có tính ứng dụng và thương mại hóa cao trong lĩnh vực chế biến nông sản thực phẩm an toàn.

Techmart – Trồng trọt, bảo quản và chế biến rau, củ, quả diễn ra từ 10-11/5/2018, tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM – 79 Trương Định.

[ad_2]

theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây