[ad_1]

Trước đây Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn bộ ảnh 4K thiên nhiên tuyệt đẹp cho máy tính, với nhiều ảnh thiên nhiên màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lực chọn. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm bộ theme 4K từ Microsoft Store. Hình ảnh trong bộ theme đều có chất lượng sắc nét, độ phân giải ảnh lớn lên tới 3840×2160 px. Bộ theme tập hợp hình ảnh thiên nhiên dưới góc nhìn mới mẻ, hay các họa tiết thêu độc đáo, màu sắc với bộ theme Fabrics of India. Tất cả sẽ mang tới máy tính của bạn không gian hấp dẫn, nhiều cảnh sắc độc đáo.

Tổng hợp bộ theme 4k cho Windows

1. River Deltas

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc hình ảnh những con sông với dòng nước trong xanh, trôi hững hờ và cảnh vật xanh mát 2 bên bờ. River Deltas sẽ đem lại cái nhìn hoàn toàn khác cho những dòng sông khi chụp từ trên cao xuống, tạo nên vẻ đẹp trừu tượng, màu sắc cũng lạ mắt hơn.

River Deltas

2. Panoramic Train Views

Panoramic Train Views tái hiện lại khung cảnh thiên qua cửa sổ nhỏ trên những đoàn tàu. 10 hình ảnh là 10 góc độ quan sát thiên nhiên khác nhau, 10 cảnh chụp thiên nhiên khác nhau, như bầu trời xanh rộng bao la, hay những dãy nùi trùng điệp trong nắng vàng. Tất cả đều tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Panoramic Train Views

3. Light Trails

Ánh sáng trong bộ theme Light Trails được lấy từ những con đường cao tốc uốn lượn dưới chân núi hay thẳng tắp đến tận chân trời. Chế độ chụp phơi sáng tạo nên những con đường đầy mê hoặc.

Light Trails

4. Fabrics of India

Bộ themem 18 ảnh lấy chủ đề họa tiết thêu màu sắc, cầu kỳ, thể hiện sự khéo léo và tinh tế của những thợ dệt vải. Từng hình ảnh đều là những họa tiết dệt khác nhau, màu sắc không giống nhau.

Fabrics of India

Sau khi cài đặt xong bộ theme nếu bạn muốn lấy hình ảnh từ những bộ theme đó thì tham khảo bài viết Cách lấy hình ảnh trong theme trên Windows 10.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

nguồn
(https://quantrimang.com/theme-4k-chat-luong-cho-windows-10-164288)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây