[ad_1]

Trong Âm Dương Sư, người chơi thường có nhiều lựa chọn cho các Thức Thần để tìm và khám phá. Trong bài viết dưới đây, Quantrimang sẽ giúp các bạn tham khảo sức mạnh của những thức thần với sát thương mạnh được cập nhật mới trong Âm Dương Sư để các newbie tập trung nuôi trước nhé.

Top hơn 10 thức thần dành cho các newbie trong Âm Dương Sư

Inuyasha/ Kisei (PvE, PvP)

Inuyasha

Với chiêu thức Thiết toái nha, Inuyasha có thể đánh đến 7 hit với thời gian rất ngắn và tùy may mắn sẽ cho sát thương cao hơn với kích châm nữ. Thường thích hợp để đánh các loại rắn hoặc boss đơn mục tiêu.

Trong PvP thường sẽ rất ít gặp Inuyasha, nhưng nếu có đem Inu vào thì sẽ không gây được nhiều sát thương và không hiệu quả như nhiều thức thần khác. Ngoài ra nội tại Inu cần thời gian để tăng cấp.

Vấn đề hiện tại của Inuyasha đó là thức thần này có giới hạn và đã hết thời gian kiếm mảnh. Chỉ còn đi trade mảnh dạo lòng vòng cho đến lúc đủ – hoặc sử dụng thức thần SR Dịch Kisei để thay thế. Dịch Kisei hoạt động cũng giống Inu như thỉnh thoảng gây sát thương cao hơn rất nhiều và số lượng hit lên đến 9 nhưng tốc độ thì chậm hơn.

Ngự của Inuyasha/Dịch sẽ là:

Châm Nữ: Công – Công/Kháng – Chí Mạng để tối ưu hóa sát thương gây ra.
Tranh: Công – Công/Kháng – Chí Mạng tăng thêm tỷ lệ phản kích.

Onikiri

Onikiri

Quỷ Thiết đang là một trong những thức thần dame hot nhất và bá nhất trong game. Bộ kỹ năng của Quỷ Thiết có sát thương quá cao cả về dame đơn lẫn AOE. Mặc dù thiên hướng về PvP nhiều hơn là PvE.

Tuy nhiên Thiết lại có ưu điểm hơn các thức thần khác là có thể clear các loại phó bản bí mật nhanh hơn các thức thần khác rất nhiều (clear map lại chậm). Thiết trong team PvP thì quá bá và phù hợp cho đủ loại team như team trung tốc, team thủ và team 2 tốc.

Ngự của Thiết sẽ là: 

Địa Tạng (Công/Công/Chí Mạng)
Phá Thế (Công/Công/Chí Mạng)
Châm Nữ (Công/Công/Chí Mạng)

Shuten Douji

Shuten Douji

Tửu Thôn Đồng Tử cũng là một thần dame đơn khá ổn để đi các loại boss thế giới. Phó bản bí mật và boss hội/lân nhờ việc không dùng lửa của bản thân. Hiện tại thì Tửu Thôn Đồng Tử gần như mất hút trên PvP do sát thương không quá cao mà tích bầu lại rất chậm. Chưa kể việc bầu dễ bị tẩy nữa.

Ngự hồn của Tửu Thôn Đồng Tử sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Kuro Douji

Kuro Douji

Hắc Đồng Tử tuy chỉ là thức thần SR nhưng cũng là một thức thần khá đáng sợ về lượng sát thương AoE có thể gây ra theo điều kiện nhất định. Ví dụ khi càng ít máu thì Hắc Đồng Tử lại càng gây nhiều sát thương khi có thể tăng lượt chém AoE lên đến 4 lần.

Và mỗi khi có người chết thì lại lặp lại đợt chém đó tiếp theo. Do có khả năng clear quái cực nhanh nên Hắc Bé đặc biệt dùng trong các phó bản bí mật. Bạn cũng có thể dùng Hắc Bé trong PvP nếu bạn may mắn hoặc có thể điều khiển các team thủ hồi sinh hoặc Kagura với Tục Mệnh rất nguy hiểm.

Ngự hồn của Hắc Đồng Tử cũng sẽ giống như Tửu Thôn Đồng Tử đó là: Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Inugami

Inugami

Khuyển Thần là một trong những thức thần đời đầu của Âm Dương Sư. Cũng giống như Hắc Đồng Tử, Inugami có cơ chế phản đòn chắc chắn và nguy hiểm hơn trong các team thủ cứng không cần lửa. Inugami có thể sử dụng để thủ kết giới hoặc đánh phó bản bí mật. Ngoài ra Inugami 6 hột sẽ rất mạnh ở một số trường hợp khác nhau nếu bạn biết ghép team.

Ngự hồn của Inugami sẽ là Châm Nữ Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng, Phá Thế, Địa Tạng cho PvP team thủ.

Tamamo no Mae

Tamamo no Mae

Ngọc Tảo Tiền hay còn gọi là Nội, cái tên mà gần như mọi đại thần từ mới đến cũ đều cần phải có ít nhất 1 Ngọc Tảo Tiền để farm map hay clear đủ loại boss tạm ổn. Ngọc Tảo Tiền có thể không mạnh bằng các thức thần chỉ dame đơn hoặc chỉ dame AoE.

Nhưng tốt cái là Ngoc Tảo Tiền mạnh đều và có thể dùng farm rắn 10 cực nhanh không cần mục tiêu (ngay cả rắn 11 nhưng phải cần ngự rất tốt). Ngoài ra, Ngọc Tảo Tiền cũng có thể sử dụng khi Thủ kết giới và Phá kết giới. Tuy nhiên lại khá yếu khi vào PvP. Do đó, thức thần này được các newbie sử dụng và nuôi 6 hột đầu tiên để farm nhanh.

Ngự hồn của Ngọc Tảo Tiền sẽ là: Phá Thế Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Ibaraki Douji

Ibaraki Douji

Tương tự như Ngọc Tảo Tiền, Tỷ Mộc Đồng Tử là một thức thần rất gần gũi với các tân binh – đặc biệt là khi farm map và farm rắn (dù phải cần target đúng mục tiêu). Với dame đơn mạnh và sát thương rất đều.

Tỳ Mộc Đồng Tử SSR khi kết liễu kẻ thủ có thể kích nổ sát thương AoE rất lớn khiến các mục tiêu cũng chết lây theo.Tuy nhiên sát thương này sẽ yếu dần khi ở các map khoảng 23-24 trở đi nếu bạn muốn farm kinh nghiệm map cao.

Đối với các loại boss và kỳ lân, Tỳ sở hữu sát thương đơn thể gần như cao và ổn định nhất game. Hơn hẳn Ngọc Tảo Tiền. Tuy nhiên cũng giống như Ngọc Tảo Tiền, Tỳ chỉ sử dụng trong phá/thủ kết giới team 2 tốc chứ khó mà có thể PvP được.

Ngự hồn của Tỳ SSR cũng giống Ngọc Tảo Tiền: Phá Thế Công/Công/STCM hoặc Công/Công/Chí Mạng

Thư Ông + Sửu Nữ

Shoyo

Thư Ông là một trong những thức thần không thể thiếu trong chế độ PvE, Thư Ông không gây sát thương trực tiếp lên đối thủ, mà tấn công theo cách “ghi lại sát thương” sau đó trả lại cho mục tiêu. Chủ yếu Thư Ông luôn đi cùng Sửu Nữ để đạt được sát thương cao nhất. Hiện tại bộ đôi hoàn hảo này sẽ được dùng trong mọi loại boss hiện tại của Âm Dương Sư.

Ngự hồn Thư Ông: Máu càng cao càng tốt với Chiêu Tài Máu/Máu/Chí Mạng
Ngự hồn Sửu nữ: Tâm nhãn/Cuồng cốt Máu/Máu/Máu hoặc Tốc/Máu/Máu

Một số thức thần khác newbie nên chú ý

  • Ibaraki Douji SP: Sát thương cao hơn cả Ngọc Tảo Tiền nhưng vì là SP nên khó tìm hơn rất nhiều, nếu có thì hãy nuôi ngay.
  • Ootengu: Thức thần sát thương AoE đều và ổn định nhất game, sử dụng được trong mọi tình huống khi chưa có Ngọc Tảo Tiền.
  • Ryomen: Sát thương AoE khá đều, có thể đẩy lùi lượt và sát thương gián tiếp nguy hiểm. Đăc biệt là thức thần free mua bằng điểm PvP. Có thể dùng trong PvP rất nguy hiểm.
  • Ubume: Cô hoạch điểu là phương án kéo team nếu Đại Thần chưa có SSR hoặc SP nào để farm, sát thương aoe tạm ổn để farm map trong khoảng thời gian đầu.

Trên đây là những thức thần mà tân binh có thể chọn để nuôi nếu muốn làm quen dễ hơn trong Âm Dương Sư. Mỗi thức thần đều có điểm mạnh, yếu khác nhau và có thể khắc chế đối thủ, nên bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với cách chơi của mình nhé.

nguồn
(https://quantrimang.com/top-nhung-thuc-than-sat-thuong-manh-ma-tan-thu-nen-dau-tu-163969)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây