Mr Lê Thanh Nhuận
+84-1235-799997 for Singapore or VN 0907765235
info@miennam24h.vn

Lộ trình đến với điện toán đám mây của doanh nghiệp nhỏ

Nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn còn hoài nghi đối với điện toán đám mây. Họ muốn biết liệu công nghệ này có thể giúp họ tăng lợi nhuận mà không gặp rủi ro. Hãy bắt đầu với định nghĩa điện toán đám mây xét về mặt doanh nghiệp nhỏ. Có hai loại điện toán đám mây thường được đồng ý: một là software-as-a-service, hai là infrastructure-as-a-service.

34b0e10a41d575

Read more: Lộ trình đến với điện toán đám mây của doanh nghiệp nhỏ

Lợi ích của Web Responsive trong Seo 2015

[​IMG]
Responsive desgin là gì?
Responsive design là kiểu website được thiết kế sao cho nó có thể tự động tương thích trên mọi thiết bị truy cập internet hay nói cách khác là giao diện website tự động co dãn thích ứng với độ phân giải màn hình khác nhau. Tùy thuộc vào thiết bị mà kiểu thiết kế sẽ có cách bố trí, căn chỉnh nội dung, bố cục cho phù hợp với thiết bị đó. Với việc sở hữu website với giao diện responsive đồng nghĩa với việc bạn đang khẳng định thương hiệu của mình một cách toàn diện. Thực sự rất tuyệt vời phải không?

Read more: Lợi ích của Web Responsive trong Seo 2015

4 cách seo web hiệu quả

Bạn muốn người dùng tiếp cận nhiều hơn trang web của bạn. Website của bạn có dễ dàng để cho người đọc chia sẻ.

Với một vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể tăng sự hấp dẫn của nội dung trang web của bạn và tối ưu hóa các bài viết của bạn để chia sẻ dễ dàng trên các kênh xã hội.

seo web hieu qua

Read more: 4 cách seo web hiệu quả

10 lý do tại sao bạn nên có website

Để bắt đầu kinh doanh trên Internet, bạn cần phải có ít nhất 1 website!!!

website

Read more: 10 lý do tại sao bạn nên có website

SEO mũ đen có hại thế nào cho website ?

 Kĩ thuật seo mũ đen được gọi là một trong những chiến công của các seoer trong thời gian qua với hình thức tấn công để có được thứ hạng cao mà không được sự ủng hộ của các công cụ tìm kiếm. Nhằm mục đích tìm kiếm thứ hạng cao với google. Đây là hình thức Seo không được google hướng đến và nhất trong thời gian gần đây khi các thuật toán của google ra đời đã làm cho hình thức seo mũ đen đã dần không còn thế đứng trên thị trường của các công cụ tìm kiếm. Trái lại với Seo mũ đen thì Seo mũ trắng là hình thức được google hướng đến các seoer chúng ta sẽ tìm hiểu tại bài kĩ thuật seo mũ trắng.

Read more: SEO mũ đen có hại thế nào cho website ?

Bảo mật website & hệ thống thông tin

Bảo mật, dạo gần đây, chúng ta hay nghe nhiều đến từ này. Vậy bảo mật chính xác là như thế nào ? Chúng ta bắt đầu như thế nào để triển khai hệ thống bảo mật ?

Bảo mật là gì ?

Bảo mật là bảo vệ an toàn những thông tin trước những "tay" chuyên rình mò thông tin của người khác. Với hệ thống thông tin của doanh nghiệp, thông tin chính là tiền của bạn. Với website của doanh nghiệp của bạn, việc có thể thay đổi thông tin trên đó sẽ ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn. Nếu ứng dụng thương mại điện tử, thiệt hại sẽ rất lớn nếu website bị hack, khách hàng sẽ không bao giờ tin tưởng để cung cấp những thông tin cá nhân trên website nữa.

hosinng img

Read more: Bảo mật website & hệ thống thông tin

Lợi ích khi có một website chuyên nghiệp

MienNam24h xin đưa ra một lời khuyên là: Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi nhất (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần).

thiet ke web ban hang

Read more: Lợi ích khi có một website chuyên nghiệp

Xây dựng liên kết cho website thương mại điện tử 2015

Với tất cả những thay đổi các thuật toán gần đây của Google, việc xây dựng liên kết đang được đánh giá là quan trọng đối với một trang Web.

Công cụ tìm kiếm là một thành phần quan trọng tiếp thị cho các trang Web thương mại điện tử. Phần lớn số lượng người truy cập mỗi trang web thương mại thường thông qua các kết quả tìm kiếm tự nhiên. Mỗi ngày khách hàng sẽ tìm kiếm các sản phẩm của mình trên Google , nếu bạn biết cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , những khách hàng này sẽ tìm thấy sản phẩm trên trang Web của bạn. Tuy nhiên để Web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google thì ngoài việc thiết kế một trang độc đáo và những sản phẩm của bạn được mô tả một cách liên quan tới các từ khóa thì việc Google xem xét backlinks để xác định việc đưa Website của bạn tới người dùng là điều đang được Google quan tâm.

9 cach xay dung lien ket cho website thuong mai dien tu 2015 1

Read more: Xây dựng liên kết cho website thương mại điện tử 2015

Các cách quảng cáo website hiệu quả

Các cách quảng cáo website hiệu quả

Xây dựng một website đơn giản lắm, chỉ cần bạn tìm được một đơn thị thiết kế website chuyên nghiệp và tin cậy, sau một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu cho mình một website với đầy đủ các chức năng cần thiết. Tuy nhiên, có website rồi làm sao để khách hàng biết đến web của bạn, điều đó không hề đơn giản! Đầu tư thời gian và công sức là điều cần thiết, bạn phải có một chiến lược marketing web hiệu quả. Sau đây là một số cách nhỏ giúp bạn có thể tự quảng cáo website mà không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc hoặc thuê nhân viên.

Read more: Các cách quảng cáo website hiệu quả

Chiến lược thành công trong kinh doanh trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì kinh doanh trực tuyến là một lựa chọn sáng suốt và đó không phải là điều quá khó khăn.

Khi nghĩ tới việc làm website để kinh doanh và để thành công bạn nên tham khảo các điều lưu ý sau:
- Thiết lập cơ sở vững chắc

- Đơn giản khi mua sắm

- Hiểu khách hàng

- Giao diện thân thiện

- Nội dung thích ứng

- Xây dựng lòng tin vững chắc

- Luôn làm mới chính mình

kinh doanh online thành công

kinh doanh online cùng các lưu ý

5 buoc khoi nghiep ban hang truc tuyen

Read more: Chiến lược thành công trong kinh doanh trực tuyến

Những vấn đề không thể thiếu trong kinh doanh online

Để kinh doanh online được tất nhiển bạn cần có một website và ngoài các kiến thức căn bản của một nhà kinh doanh như là phần tích thị trường, kỹ năng về máy tính thì chúng ta không thể thiếu được một số yêu cầu sau để để đưa website của bạn trở nên thành công.

1. Thiết kế Website chuyên nghiệp

thiet ke website ban hang

Read more: Những vấn đề không thể thiếu trong kinh doanh online

Chiến lược giúp người dùng ở lâu hơn với bạn

Bạn cảm thấy thế nào khi bạn mất mấy tiếng đồng hồ thậm chí là 1 ngày để viết một bài trên Blog chất lượng, và chuẩn Seo nhưng người đọc chỉ lướt qua vài chục giây? Bạn luôn mong muốn người dùng ở lại trang của bạn lâu hơn, đọc và quan trọng nhất là chuyển đổi mua hàng và dịch vụ của bạn.

Là người bán hàng tham gia vào môi trường trực tuyến việc để biến tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng là điều rất quan trọng nhất.

Download

Read more: Chiến lược giúp người dùng ở lâu hơn với bạn