Mr Lê Thanh Nhuận
+84-1235-799997 for Singapore or VN 0907765235
info@miennam24h.vn

Xây dựng dich vụ từ năm 2009, với hơn 8 năm đồng hành và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng phát triển website, cùng với đội ngũ thiết kế, lập trình chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi tới khách hàng, Miennam24h.vn là nơi tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên dụng đa chức năng.
Với tốc độ phát triển của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng,việc đưa thông tin về sản phẩm hay đưa ra giải pháp tiếp cận khác hàng trên các thiết bị này là một phần không thể thiếu của các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển các ứng dụng hữa ích, góp phần sự thành công của việc kinh doanh.

Viewing platforms

 

Miền Nam 24h mang tới cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ

Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế website chuyên nghiệp, SEO google. Giải pháp và ứng dụng quản lý tác nghiệp trực tuyến CRM, HRM, ERP. Giải pháp điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Quản trị khách hàng (CRM) dựa trên nền tảng SugarCRM hay VTiger. Các giải pháp duyệt tin bài tổng hợp cho báo chí truyền hình. Ứng dụng quản lý nhân sự trực tuyến. Ứng dụng quản lý bảo hành trực tuyến. Các ứng dụng trên nền tản android, winphone,IOS facebook API... Chúng tôi tự hào được cung cấp giải pháp cho:

Đại học Tây Đô www. tdu.edu.vn

Hệ thống cổng thông tin tất cả các đơn vị, Phần mềm đánh giảng viên và đánh giá mở rộng ch0 Trung tâm Khảo thí & KĐCL , Phần mềm Tuyển sinh trực tuyến...

Đài Phát Thanh Truyền hình Sóc Trăng (tinbai.soctrangtv.vn)

Hệ thống duyệt tin bài tổng hợp

Công ty cổ phần Địa Chất Nền Móng và Xây Dựng Thương Mại HOÀNG GIANG (khoancocnhoicantho.com)

Cổng tin tức và quản lý trực tuyến

Hệ thống Khách sạn Tập đoàn Nesta Group thuộc Bộ Công An (nestahotel.com.vn)

Cổng tin tức, Đặt phòng trực tuyến, đa ngôn ngữ, đa địa điểm

HFCLott.com Vietlott

Hệ thống cổng thông tin, apps, ứng dụng quản trị kinh doanh CRM, HR

Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hải (bvdkdonghai.com)

Hệ thống cổng thông tin Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hải

SAIGON BULK CARRIERS PTE LTD (saigonbulkcarriers.com)

Hệ thống cổng thông tin Công ty Hàng Hải SAIGON BULK CARRIERS PTE LTD

CANTHOFORD (Canthoford.biz)

Hệ thống website chuẩn SEO và Remarketing

Và hàng trăm khách hàng khác: soctrang24h.net, taydoinfo.com, linksoftvn.com, dabanquy.com, soft24h.net, dohieuthethao.net, sangocaocapcantho.com... Chúng tôi tư vấn phát triển các dự án web, hệ thống quản trị khách hàng CRM, quản trị nguồn nhân lực HRM, quản trị tài nguyên và kế toán đám mây ERP.