[ad_1]

Theo thông báo chính thức, FIFA Online 4 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong khoảng thời gian trước tháng 6 năm 2018, phát hành trước khi vòng Chung kết World Cup 2018 được tổ chức tại Nga bắt đầu. FIFA Online 4 sẽ sở hữu nền tảng Engine dùng để sản xuất FIFA 17, tạo nên đồ họa chân thực nhất, nội dung và lối chơi hấp dẫn, đa dạng tạo nên sức hút khác biệt so với bản FIFA Online 3.

Và trước sự mong chờ của các game thủ,Vietnam Esports (Garena Việt Nam) cũng mở sự kiện để tặng key tham gia thử nghiệm chương trình Close Beta FIFA Online 4.

Theo đó, sẽ có khoảng 20.000 key được phát miễn phí tới người chơi game thông qua 2 hình thức thử thách 150 giờ online, hay hóa vàng C. Ronaldo. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Thử thách 150 giờ online nhận key FIFA Online 4

Chúng ta truy cập vào trang sukien.fo3.garena.vn để tham gia chương trình theo link dưới đây.

  • https://sukien.fo3.garena.vn/thu-thach

5.000 người đầu tiên hoàn thành thử thách cho đủ 150 tiếng online FIFA Online 3 liên tục, tính từ 0h00 ngày 06/02/2018 sẽ nhận được mỗi tài khoản một key Close Beta FIFA Online 4.

Thử thách 150 giờ online

2. Hóa vàng C. Ronaldo

  • https://sukien.fo3.garena.vn/hoa-vang

15.000 người đầu tiên nâng cấp thành công Ronaldo +10 trên trang sukien.fo3.garena.vn, không cần đập thẻ in-game, sẽ nhận được mỗi tài khoản một key Close Beta FIFA Online 4. Khi nâng cấp từ +2 lên +10, bạn sẽ có xác suất ngẫu nhiên ở mỗi lần đập thẻ thành công được nhận key Close Beta nhưng chỉ nhận được 1 lần mà thôi.

Các game thủ sẽ cần thi đấu 3 trận tại FIFA Onine 3 để tặng 1 lượt đập thẻ. Sau khi nhận được bạn cần nâng cấp rồi quay lại đá trận tiếp theo để tiến hành nâng cấp .

Khi đập thẻ thành công ở mức nào thì bạn sẽ nhận quà ở mức đó và khi không đập thành công, thì không cần đập lại từ đầu. Mỗi người chơi sẽ chỉ nhận được 1 key. Nên nếu đã nhận từ trước khi được +10 thì bạn sẽ không được nhận thêm.

Hóa vàng Ronaldo

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

nguồn
(https://quantrimang.com/cach-nhan-key-close-beta-fifa-online-4-146094)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây