[ad_1]

Một động thái trấn an khách hàng và minh bạch thông tin của công ty HMD Global. Những chiếc điện thoại Nokia sẽ được lưu trữ dữ liệu tại máy chủ đặt ở Phần Lan.

HMD, công ty chịu trách nhiệm về điện thoại Nokia, thông báo sẽ gửi dữ liệu về hiệu suất và hoạt động tới máy chủ đặt tại Phần Lan. Các dữ liệu này sẽ chịu quản lý bởi luật bảo vệ thông tin cá nhân của EU. Công ty sẽ lưu trữ trên máy chủ Google Cloud tại Hamina, Phần Lan. Đồng thời, hợp tác với hãng tư vấn CGI để phân tích dữ liệu nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Máy chủ Google đặt tại Phần Lan

Các điện thoại đầu tiên áp dụng là Nokia 4.2, 3.2 và 2.2. Các mẫu cũ hơn đủ điều kiện cập nhật Android Q, sau khi nâng cấp hệ điều hành vào cuối năm nay cũng sẽ tham gia chương trình. Việc này là để đảm bảo tính lợi ích khách hàng sau vụ Nokia 7 Plus bị tố gửi dữ liệu về máy chủ Trung Quốc. Người dùng điện thoại Nokia ở thị trường quốc tế có thể yên tâm với dữ liệu của mình.

Ambitious Man

nguồn
(https://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2852928/dien-thoai-nokia-se-gui-du-lieu-ve-phan-lan-sau-vu-nokia-7-plus-bi-to-gui-du-lieu-ve-trung-quoc)

Source link

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây