[ad_1]


Dễ lắp đặt, dễ sử dụng, điều khiển bằng smartphone và có thể chia sẻ ‘chìa khóa’ với người dùng khác là một trong những điểm đáng chú ý được tích hợp trên bộ sản phẩm này.

Sáng ngày 7/4/2017, Pitech – công ty Startup về lĩnh vực IoT, đã chính thức khai trương cửa hàng PiStore tại 63 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, Tp.HCM), đồng thời ra mắt sản phẩm mới Pitech Rhino dành cho hệ thống cửa cuốn tự động.

Theo đó, đối với bộ điều khiển cửa cuốn Pitech Rhino, đây là một phần trong hệ sinh thái IoT mà Pitech đang phát triển dành cho người dùng gia đình, tích hợp những tính năng công nghệ cao vào giải pháp cửa cuốn truyền thống.

Cụ thể hơn, khác với những bộ điều khiển cửa cuốn hiện có trên thị trường, Rhino được tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép người dùng có thể điều khiển cửa bằng smartphone thông qua ứng dụng Pitech (trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android) tại bất cứ đâu, miễn là có kết nối Internet. Sản phẩm cũng hỗ trợ tính năng thông báo qua điện thoại, bao gồm thông báo về việc đóng/mở cửa, cảnh báo trộm,…

Bên cạnh đó, công nghệ Heart-beat dựa trên giao tiếp BLE (Bluetooth Low Engergy) trên Rhino sẽ cho phép người dùng điều khiển đóng/mở cửa cuốn bằng remote Pi (bộ điều khiển do Pitech tự phát triển).

Về phần bảo mật, đại diện Pitech cho biết, dựa trên nền tảng bảo mật đa tầng, bảo mật theo thời gian thực, công nghệ Heart Beat kết hợp cùng remote Pi, Rhino hoàn toàn có thể chống lại với các thiết bị dò, phá sóng hiện nay.

Bộ thiết bị điều khiển cửa cuốn thông minh Rhino có giá bán 1,799 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, và 2,4 triệu đồng cho phiên bản tích hợp module kết nối Wi-Fi.

[ad_2]

theo Thế Giới Vi Tính – PC World VN

Đưa ra một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây